TÔM HỦ KY CHAY
Kích túi: (200 x 300)mm
Kích thước khổ trãi: (400 x300)mm
THÀNH PHẦN: Hủ ky(Ván đậu nành), tinh bột mì, gia vị hạt nêm chay, tiêu, muối, đường, dầu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Rã đông
Bước 2: Chiên 10 phút
Bước 3: Rim me, chấm nước mắm chay gừng hoặc tương ơt, sốt dùng với cơm trắng
BẢO QUẢN: -18 độ C
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:
Hàm lượng protein: trên 17%
Hàm lượng cholesterol: 0%
NSX& HSD: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
KLT : 500gr
VEGAN SHRIMP TOFU SKIN
Ingredients: Tofu skin (soy bean prot), Wheat flour, Lemongrass, vegetarian spices (salt, sugar, oil, vegetarian broth mix).
Using Direction:
Step 1: Defrost.
Step 2: Fry for minutes.
Step 3: Simmer with tamarind juice. Accompanied well with steamed rice and ginger vegetarian sauce, chili sauce.
Storage: -18 Celcius Degree
Quality Indicators
Protein: more than 17%
Cholesterol: 0%
Production Date: see on package
Expiry Date: 6 months since prodution date
Net Weight : 500 g